Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ & Tiện ích

Hồ bơi

Hồ bơi

Bể bơi ở tầng thượng là nơi lý tưởng để cả gia đình tận hưởng sự tươi mát, thoát khỏi cái nóng oi bức của mùa hè. Nơi Quý khách muốn thư giãn để giảm bớt những cơn đau nhức sau khi tập luyện hoặc chỉ đơn giản là bơi thư giãn, ngâm mình trong hồ bơi vô cực nhìn ra đại dương.

Sauna & Steam

Sauna & Steam

Spa – Steam – Sauna – Jacuzzi tại Joy Trip là nơi lý tưởng để có buổi tập luyện hoàn hảo và để thư giãn.

Cafe & Bar

Cafe & Bar

Chúng tôi cung cấp các tiện nghi và dịch vụ cao cấp để truy cập 24/7 kể cả in ấn, scan hoặc chia sẻ thông tin với các đồng nghiệp trên toàn thế giới. Quý khách cần trả lời email khẩn cấp? In nhanh, sao chép hay gửi fax một tài liệu quan trọng? Hoặc đơn giản là tìm cách lướt Internet? Hãy ghé đến Business Center của khách sạn ở tầng sảnh và cho dù quý khách đến bất kỳ thời gian nào (ngày hay đêm).

Nhà hàng

Nhà hàng

Hãy cùng nhà hàng Joy Trip khởi đầu ngày mới của bạn – khu vực bữa sáng tự chọn diễn ra hằng ngày với sự lựa chọn ở quầy món nóng, bánh mì, bánh ngọt, ngũ cốc, trái cây, sữa chua, nước trái cây, trà, cà phê và quầy trứng để thưởng thức món trứng với đa dạng phong cách và bánh kếp.

Hội nghị & Hội thảo

Hội nghị & Hội thảo

Khách sạn Joy Trip Nha Trang được thiết kế sáng tạo để cung cấp đầy đủ các tiện nghi cho hội nghị và hội thảo.

Phòng tập Gym

Phòng tập Gym

Phòng tập gym của khách sạn Joy Trip có mọi thứ quý khách cần kể cả những gì quý khách cần để giữ dáng trong kì nghỉ hoặc chỉ muốn đốt cháy năng lượng ở phòng xông hơi.

Zalo