KHÁCH SẠN CÓ HỒ BƠI ĐẸP Ở NHA TRANG

31 Mar, 20

Khách sạn có bể bơi vô cực ở Nha Trang  là khách sạn & Spa JOYTRIP với vị trí nằm ven biển Nha Trang nên view biển siêu đẹp. Phòng ốc của khách sạn cũng đầy đủ tiện nghi và khi đặt phòng tại đây bạn sẽ được ăn sáng miễn phí, vào phòng xông hơi miễn phí nữa đó.

Về vị trí thì khách sạn nằm cách tháp bà Ponagar chỉ 2,3km, cách bãi tắm Nha Trang 4,5km và chợ đêm Nha Trang 5,7km. Nhìn chung thì khách sạn thích hợp cho những ai muốn sự yên tĩnh, từ khách sạn đi tới đường Tháp Bà ăn hải sản cũng rất tiện.

Bể bơi ngoài trời của khách sạn & Spa JOYTRIP có hướng view biển, có quầy bar phục vụ đồ uống ngay bể bơi luôn nên chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

JoyTrip Nha Trang Hotel & Spa không những là khách sạn có bể bơi vô cực đẹp nhất Nha Trangmà còn là khách sạn có vị trí đẹp, nhiều dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn và phòng ốc sang trọng hàng đầu Nha Trang. Khi đặt phòng tại khách sạn JoyTripon Nha Trang Hotel &Spa, bạn sẽ vô cùng ấn tượng với chất lượng phục vụ và bể bơi vô cực tuyệt đẹp tại đây. Các phòng của khách sạn JoyTrip Nha Trang Hotel & Spa đều có ban công, có rất nhiều phòng hướng biển với diện tích từ 33m2, được trang bị đầy đủ tiện nghi với tiêu chuẩn 4 sao.

Khu Vực Hồ Bơi @Joytrip Hotel Nha Trang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khu Vực Hồ Bơi @Joytrip Hotel Nha Trang

-----------------------------------------
JOYTRIP NHA TRANG HOTEL
🏫 Add: 60 – 61 Pham Van Dong Street
Vinh Hoa Ward, Nha Trang City, Vietnam
📲 Hotline: 0868175678
☎️ Tel: (+84) 258 3552 555
☀️ Email: sm@joytriphotel.com

Zalo