BẠN NÊN CHỌN KHÁCH SẠN HƯỚNG BIỂN

04 Apr, 20

Khi bạn đi du lịch Nha Trang , có hai thứ quan trọng nhất mà bạn phải lo đầu tiên đó là book vé máy bay và đặt phòng khách sạn . Đây là hai việc quan trọng , quyết định | thành công cho chuyến ăn chơi của bạn .

Câu hỏi mà tôi cũng như nhiều người khi lần đầu tiên đi du lịch Nha Trang đó là nên đặt khách sạn Nha Trang ở đâu cho rẻ – view đẹp mà lại thuận tiện ? Thực sự mà nói là cái này khó nhất , đau đầu nhất . Bởi vì tìm được chỗ rẻ thì view không đẹp , chưa nói là phòng ốc xấu , khách sạn nhỏ bé chật chội , nhân viên không nhiệt tình thân thiện . Chỗ khách sạn đẹp , gần trung tâm thì lại có giá phòng quá mắc .

Hồ Bơi Khách Sạn  @Joytrip Hotel Nha Trang

 

Tôi cũng có nhiều bạn bè , mỗi lần lên mạng tìm các thông tin về khách sạn ở Nha Trang , có khi họ phải loay hoay cả tiếng đồng hồ , hết lướt trên agoda . com lại sang booking . com mà vẫn chưa ưng cái bụng , muốn chọn chỗ này mà lại tiếc bên chỗ khác , chỉ đơn giản vì không biết cái nào thực sự đẹp và chất lượng ( giá cả có khi chỉ là một vấn đề thôi ) . Vì vậy , tôi thực sự không thể đưa ra lời khuyên chính xác cho bạn là nên đặt phòng tại khách sạn Nha Trang nào , mà tùy túi tiền và khả năng chi tiêu cũng như nhu cầu để chọn khách sạn phù hợp .

Phòng lưu trú được thiết kế với tông màu nhã nhặn, sang trọng @Joytrip Hotel Nha Trang

 

Tuy nhiên , tôi cũng muốn được chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm xương máu khi đặt phòng khách sạn tại Nha Trang ( tôi nghĩ nó sẽ có ích cho bạn và bạn nên đọc bài này của tôi ) Nha Trang là một thành phố biển , một mặt giáp biến và đây là khu đẹp nhất . 

Chạy dọc biên là con đường mang tên Trần Phú và Phạm Văn Đồng . Nó rất dài mà tôi chưa kịp đo . Nó cũng như khu Phố cổ ở Hà Nội , Tràng Tiền – Hà Nội hoặc Quận 1 và Quận 3 ở TPHCM . Ban đêm , hầu như người dân Nha Trang đổ về đường Trần Phú để vui chơi , hóng mát . Từ phía biên dịch vào bên trong là khu phố & dân cư sầm uất . Tại đây có rất nhiều nhà nghỉ và khách sạn . Tuy nhiên , cũng giống như ở Hạ Long , các khách sạn nằm ở gần biến mới được nhiều người săn đón nhất , vì ( có thể ) nó có view biển hoặc từ khách sạn đi ra bãi biển Nha Trang thì gần ( đỡ tốn công đi bộ hoặc thuê taxi ) .

Từ Hướng Biển Nhìn Vào Khách Sạn @Joytrip Hotel Nha Trang

 

Nếu bạn đi du lịch Nha Trang , tôi khuyên bạn nên lên mạng ưu tiên chọn đặt các khách sạn nằm ở đường Trần Phú và Phạm Văn Đồng là tốt nhất, trong đó không thể kể đến khách sạn JOYTRIP là một trong những khách sạn 4 sao đẹp và sang trọng nhất thành phố biển Nha Trang .

Hãy gạt bỏ mọi lo lắng, buồn phiền của bạn khi thư giãn tại @Joytrip Hotel Nha Trang

-----------------------------------------
JOYTRIP NHA TRANG HOTEL
🏫 Add: 60 – 61 Pham Van Dong Street
Vinh Hoa Ward, Nha Trang City, Vietnam
📲 Hotline: 0868175678
☎️ Tel: (+84) 258 3552 555
☀️ Email: sm@joytriphotel.com

Zalo