Tiện nghi

1. Restaurant – Nhà hàng Galaxy & Nhà hàng JoyTrip

Với không gian rộng rãi, thoáng mát của 2 tầng lầu, nhà hàng sẽ đem tới nền ẩm thực đa dạng khác nhau từ Á và Âu làm hài lòng thực khách khó tính nhất.

Ocean Blue, nhà hàng nằm trên tầng 3 và 4 của khách sạn với view toàn cảnh bờ biển xinh đẹp của thành phố Nha Trang. Cùng với khung cảnh tươi đẹp từ thiên nhiên, sự thoáng mát của không gian, sự bày trí sang trọng, và sự đa dạng, đẹp mắt, ngon miệng từ những món ăn từ các đất nước khác nhau, chúng tôi sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Vị trí: Tầng 3 và 4

Giờ mở cửa: 6:30 giờ đến 22 giờ

Sức chứa: 200 người


2. Pool

Bể bơi vô cực của khách sạn mang lại cảm nhận thoải mái với làn nước mát giữa sự nắng nóng của vùng nhiệt đới. Không chỉ vậy, quý khách cũng có thể ngắm trọn vẹn cảnh thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Vị trí: Tầng 23

Giờ mở cửa: 6 giờ đến 22 giờ


3. GYM Centre

Đối với chúng tôi, sức khoẻ là yếu tố cần phải được quan tâm nhất ngay cả trong mỗi chuyến đi công tác hay du lịch. Tập gym sẽ là khoảng thời gian giúp quý khách nạp lại năng lượng tràn đầy để chuẩn bị cho những chuyến đi tiếp theo trong hành trình của mình. Bên cạnh đó, sẽ thật sự tuyệt vời khi được tập thể dục trong một không gian rộng rãi, cùng với góc nhìn sang toàn cảnh bờ biển Nha Trang xinh đẹp.

Vị trí: Tầng 2

Giờ mở cửa: 6 giờ đến 22 giờ


4. Sauna & Spa

Bao gồm dịch vụ xông hơi và massage sẽ đem lại trải nghiệm thư giãn thoải mái nhất cho quý khách với mùi hương nhẹ nhàng, âm nhạc du dương và tay nghề chuyên nghiệp của các chuyên viên. Khi đến với Joy Spa, quý khách sẽ cảm nhận được sự thư giãn tuyệt vời nhất và rũ bỏ mọi mệt mỏi ra khỏi cơ thể.

Vị trí: Tầng 22

Giờ mở cửa: 8 giờ đến 21 giờ


5. Cafe & Sky-bar

Nằm trên tâng cao nhất của khách sạn với diện mạo sang trọng và huyền bí, Panorama Café & Sky-bar sẽ để lại trong quý khách những khoảnh khắc đáng nhớ khi có thể vừa chìm đắm trong khung cảnh tuyệt đẹp, vừa thưởng thức món đồ uống thật ngon.

Vị trí: Tầng 23

Giờ mở cửa: 8 giờ đến 22 giờ

Đặt phòng
X